THÀNH ĐÔ - THIÊN PHỦ CHI QUỐC THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT

Giá: 21,880,000 đ

 • Điểm đi: Trung Quốc
 • Điểm đến: Trung Quốc
 • Di chuyển: Máy bay, xe du lịch
 • Khởi hành: 11/10
 • Lịch trình: 8 ngày 7 đêm

NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH — THÀNH ĐÔ — CẨM LÝ (Ăn Trưa, Tối).

Buổi sáng: HDV đoán quý khách sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Thành Đô.

Ăn trưa trên máy bay. Đến Thành Đô đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa đoàn đi ăn tối.

Sau đó, Đoàn tham quan phố cổ Cẩm Lý - con phố mang trong mình yếu tố thương mại cổ nhất có từ thời Tây Thục, được công nhận là di sản văn hóa Quốc Gia đầu tiên vào năm 1961. Đây cũng là nơi có những di tích lịch sử tưởng nhớ những người nổi tiếng như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng.

Buổi tối: Khách nghỉ đêm tại khách sạn.

Tham quan Phố cổ Cẩm Lý

 

NGÀY 2: THÀNH ĐÔ - CÔNG VIÊN GẤU TRÚC - CỬU TRẠI (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Buổi sáng Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng để khởi hành đến Cửu Trại Câu.

Trên đường đi ghé tham quan:

 • Công Viên Gấu Trúc (bao gồm xe điện): khu bảo tồn gấu trúc lớn nhất tại Trung Quốc
 • Hồ Điệp Khê: cảnh đẹp thiên đường nơi hạ giới được hình thành từ trận động đất năm 1933.
 • Thành cổ Tùng Phan: Quý khách ngắm thành cổ trên xe, điểm du lịch lý thú của dân tộc Tạng – nơi Công chúa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đón về nước.

Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Huyện Mậu và tiếp tục hành trình đến Cửu Trại Câu.

Buổi tối: Quý khách thưởng thức món Lẩu Tây Tạng và Giao Lưu Văn Nghệ với người dân địa phương . Nghỉ đêm tại khách sạn.

Hồ Điệp Khê và Công viên Gấu Trúc

 

NGÀY 3: QUẦN THỂ DI TÍCH THẮNG CẢNH CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn.

 • Đoàn lên xe đi tham quan toàn cảnh quần thể di tích thắng cảnh Cửu Trại Câu. Đoàn di chuyển bằng xe ô tô sinh thái công cộng (đã bao gồm tham quan khu du lịch thắng cảnh Cửu Trại Câu được mệnh danh là “Thiên đường nơi hạ giới” , nằm trong khu vực Châu tự trị dân tộc Tạng A Bá và dân tộc Khương, là vùng núi non hùng vĩ ở độ cao 4.000m so với mặt nước biển, vớicảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng những rừng thông trùng điệp và hàng trăm ghềnh thác, hồ nước đa sắc và những thác nước nhiều tầng vô cùng hùng vĩ – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • Đoàn tham quan các hồ nước được hình thành từ núi đá vôi trầm tích, mỗi hồ là một vẻ đẹp riêng, được tự nhiên sắp đặt thành những khung cảnh đẹp đến mê hồn: hồ Ngũ Hoa, hồ Ngọa Hổ, hồ Trường, bể Ngũ Sắc – biến chuyển màu sắc theo chuyển hóa của tự nhiên - Thác nước Trân Châu , Thác Nặc Nhật Lãng ...

 Buổi trưa: quý khách ăn trưa trong khu di tích .

 Buổi tối: quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn , Hoặc đăng ký xem show biểu diễn ca múa nhạc “Cửu Trại Thiên Cổ.

Quần thể di tích thắng cảnh Cửu Trại Câu

 

NGÀY 4: CỬU TRẠI CÂU - MÂU NI CÂU - ĐÔ GIANG YẾN (Ăn sáng, trưa, tối).

Buổi sáng: Sau khi dùng bữa sáng, Đoàn khởi hành tham quan:

 • Thị trấn Xuyên Chủ Tự: Thuộc huyện Tùng Phan , Châu A Bá là nơi cư trú của bốn tộc người gồm Tạng , Hồi , Hán , Khuyên.
 • Làng Văn Hóa và Giới Thiệu Sản Phẩm Dân Tộc Tây Tạng.

Buổi trưa: Sau bữa trưa quý khách tham quan:

 • Khu thắng cảnh Mâu Ni Câu: Là một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết đến như "Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản thiên nhiên thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc ", với tổng diện tích 160 km2, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.
 • Thác nước khoáng chất lớn nhất thế giới : Thác Trát Cát (Zhaga) chiêm ngưỡng sự vĩ đại của ngọn thác lớn nhất Trung Hoa chảy từ độ cao 104m, thăm quan và chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh thác .

Quý khách tiếp tục khởi hành trở về Đô Giang Yến.

 Buổi tối: Nghỉ đêm tại khách sạn.

Thị trấn Xuyên Chủ Tự và Thác Trát Cát 

 

NGÀY 5: ĐÔ GIANG YẾN - LẠC SƠN - NGA MI SƠN (Ăn sáng, trưa, tối).

Buổi sáng: Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi tham quan:

 • Làng Văn Hóa Dân Tộc Thục
 • Lạc Sơn: Sau khi ăn trưa, khởi hành đi

Buổi trưa:

 • Quý khách ngồi thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật , còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, thuộc miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Buổi tối: Đoàn di chuyển đến Nga Mi Sơn.

Ăn tối và xem show diễn kung-fu “Thánh Tượng Nga Mi” (Chi phí tự túc).

Tham quan Lạc Sơn Đại Phật

 

NGÀY 6: NGA MI SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi tham quan :

 • Bảo Tàng Văn Hóa Nghệ Thuật Nga Mi Sơn.
 • Khu thắng cảnh Kim Đỉnh Nga Mi Sơn ( bao gồm xe ô tô sinh thái tham quan nội khu + cáp treo lên xuống).

Buổi trưa: Ăn trưa trong khu thắng cảnh , tham quan kỳ quan Kim Đỉnh và tượng Phật Vàng Phổ Hiền Bồ Tát, được xem như biểu tượng của núi Nga Mi. Nhiều thắng cảnh và đền thờ ở núi Nga Mi được đặt tại đỉnh núi này, thể hiện sự giao hòa giữa thiên nhiên, đất trời và những ước nguyện của con người. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát dát vàng ở đây cao đến 48m, 4 mặt hướng 10 hướng, như để hấp thụ tốt nhất linh khí thiên đường và hạ giới, quan sát trần gian và thực hiện những ước muốn của con người.

Buổi tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn

Nga Mi Sơn cùng tượng Phật Vàng Phổ Hiền Bồ Tát

 

NGÀY 7: NGA MI SƠN - THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối).

Buổi sáng: Sau bữa sáng, quý khách rời Nga Mi, trở về Thành Đô.

 • Tham quan Trung tâm Latex - Ngõ Rộng và Ngõ Hẹp: Con phố được ví như là hình mẫu thu nhỏ của Thành Đô - chỉ cần bạn đến đây sẽ thấy được hết những nét đặc sắc nhất của thành phố.

Buổi trưa: Sau khi ăn trưa , quý khách tiếp tục đi dạo mua sắm tại Đường Xuân Hy : Con phố thương mại nhộn nhịp nhất miền trung và miền tây Trung Quốc, có hơn 700 cửa hàng khác nhau trên con đường sầm uất này . Ngoài ra , nơi đây còn là nơi hội tụ nhiều món ăn đường phố nổi tiếng nhất của địa phương.

Buổi tối: Quý khách thưởng thức món lẩu Tứ Xuyên danh tiếng.

 • Thái Cổ Lý: Con phố náo nhiệt hiện đại với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp. Check-in chụp hình mô hình Gấu trúc tại trung tâm mua sắm IFS . Nghỉ đêm tại khách sạn. Hoặc có thể đăng ký xem show biểu diễn đặc sắc Tứ Xuyên “Biến Diện”
Dạo chơi trên các con phố nhộn nhịp tại Thành Đô

 

NGÀY 8: THÀNH ĐÔ - TP. HCM (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn , quý khách làm thủ tục trả phòng , khởi hành ra sân bay để đáp chuyến bay từ Thành Đô về TP.  Hồ Chí Minh.

 • Ăn trưa trên máy bay. Đến sân bay Tân Sơn Nhất , đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý. Trưởng đoàn tạm biệt quý khách , kết thúc chương trình Tour du lịch Cửu Trại Câu 8 ngày 7 đêm. HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo.
Cùng Chattravel khám phá vẻ đẹp kỳ ảo của Thành Đô - Cửu Trại Câu

 

 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành.
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
 • Các điểm mua sắm trong chương trình gồm có : Cửa Hàng Ngọc Thạch Đá Quý , Làng Văn Hóa Dân Tộc Tạng , Khu Trưng Bày Trang Sức Phong Thủy Dân Tộc Tạng , Cửa Hàng Đặc Sản . Quý khách lưu ý nếu không vào tham quan các cửa hàng trên công ty du lịch sẽ phụ thu thêm 30 USD/khách/điểm.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. l Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rách)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi (bao gồm thuế phí sân bay, 7kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi) .
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc ( Visa đoàn).
 • Khách sạn : 2 người lớn/phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn, đảm bảo yếu tố giới tính. - Các bữa ăn theo chương trình: Bữa ăn chính tiêu chuẩn tương đương 40 - 60 RMB/ người/ xuất.
 • Trường hợp khách tự ý bỏ bữa ăn trong chương trình ,công ty du lịch sẽ không hoàn trả chi phí bữa ăn. - Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
 • Trưởng đoàn Việt Nam suốt tuyến và HDV tại Thành Đô.
 • Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000 USD (Theo quy định của bảo hiểm chỉ áp dụng với trường hợp khách xảy ra tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình tham gia tour, không áp dụng với khách có bệnh bẩm sinh như: bệnh huyết áp, bệnh tim.v.v....).

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu nguyên vẹn không chỉnh sửa và còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc tour du lịch
 • Phụ thu phí visa tái nhập cảnh Việt nam (dành cho khách Việt Kiều + ngoại quốc), hoặc phí visa tái nhập cảnh Việt Nam (dành cho khách mang quốc tịch Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông).
 • Tiền tips cho HDV và tài xế là 5 USD/khách/ngày x 08 ngày ( 40 USD/ người).
 • Phí phụ thu phòng đơn: 900.000 VNĐ/khách/đêm
 • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố… hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa … thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Show ca múa nhạc “Cửu Trại Thiên Cổ Tình” 300 RMB/Khách.
 • Show diễn kung-fu “Thánh Tượng Nga Mi” 300 RMB/Khách
 • Show biểu diễn “Biến Diện” 300 RMB/Khách - Các bữa ăn tự túc trong chương trình .
 • Hành lý quá cước quy định.
 • Thuế VAT và các chi phí cá nhân khác không có trong chương trình : Điện thoại, giặt ủi , chi phí phòng đơn ...

 

  Tour liên quan

Copyright © 2023 Cty TNHH TMDV Du Lịch Chất. Thiết kế website Long Thịnh IT Co.